"Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, quán ăn quy mô lớn- nhỏ "

Hướng Dẫn Sủ Dụng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Điện Thường

Tủ nấu cơm công nghiệp hay Tủ giữ nóng thức ăn được xem là giải pháp hoàn hảo cho các bếp ăn công nghiệp như quán cơm, nhà hàng, doanh trại quân đội, bếp ăn tại các công ty, bếp ăn bệnh viện,… Tuy nhiên để phát huy hết những tính năng thông minh tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu điện, gas thì Vinalife xin Hướng dẫn sủ dụng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện thường cho bạn bạn lưu ý trong quá trình vận hành. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sủ dụng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện thường

1. Để tủ ở nơi bằng phẳng, Phải phân biệt rõ nguồn nước nối vào, nguồn điện , sử dụng atomat tối thiểu Atomat C40 đối vs tủ 6 khay và Atomat C63 với tủ từ 8 khay trở lên

 2. Trong khi hấp cơm, phải chú ý nước có thiếu hay không. Nếu thiếu nước phải tắt điện đi để tiếp nước vào thùng nước, sau dó mới chạy tiếp. Tuyệt đối không được để thùng nước của tủ nấu cơm bị thiếu nước, nếu không sẽ bị cháy còng nhiệt dẫn tới hỏng tủ

Các bước vận hành tủ nấu cơm công nghiệp:

  • Bước 1: Đấu điện vào nguồn điện lắp qua atomat 40A hoặc 60 A, sử dụng dây điện 3x6 mm2 trở lên.
  • Bước 2: Kiểm tra kỹ lại xem nước vào trong tủ đã ngập còng đốt hay chưa rồi mới được bật Atomat, sau 5 phút sẽ thấy hơi nước bốc lên như vậy tủ đã chạy bình thường

Trước khi nấu: Kiểm tra xem nước trong buồng đốt đã có đầy đủ chưa, sau đó cho gạo vào khay và cho nước vào khay gạo ở lượng vừa phải so với lượng gạo hút nước, xong xuôi thì đóng chặt cửa tủ lại rồi mới bật atomat cho tủ hoạt động, sau 60 phút cơm sẽ chín đợi một lúc, rồi đần dần mở tủ lấy khay, đeo bao tay để đề phòng bị bỏng.

Quả cầu nổi: Có tác dụng tự động cấp nước, cần để ý van nước lắp ngoài phải trong trạng thái thường xuyên mở, để quan sát quả cấu nước mà nắm bắt lưu lượng nước bên trong. Không được để các dị vật làm tắc ống nước hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của quả cầu, Phát hiện ra phải kịp thời xử lý vấn đề ngay, kẻo xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Các bước vận hành tủ nấu cơm công nghiệp

Chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm dùng điện thường

1). Tủ bên trong phải giữ gìn vệ sinh, những đồ bẩn còn lại nên dọn sạch ngay. Nhất là phải cho thoát hết nước và vệ sinh ống. vì khi hấp đồ ăn đôi khi hạt cơm , hạt gạo rơi, hay nước cơm chảy….

- Van sau tủ là van kết nối đường nước vào, lưu ý nước cấp liên tục tránh trường hợp bị thiếu nước.

- Van dưới đáy tủ là van xả nước, khi cấp nước vào phải khóa van xả nước dưới đáy vào

Chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm dùng điện thường

Liên hệ hướng dẫn sử dụng nồi náo cháo dùng điện

CÔNG TY CỔ PHẦN VINALIFE VIỆT NAM

MST: 0110017493

VPGD Hà Nội : Số 41 Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD Sài Gòn: Số 36 TL 19 KP 5B – P Thạnh Lộc – Q 12 – TP HCM

Nhà máy sản xuất: KCN Quang Minh – Thị trấn Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội

Tell: 0972.59.63.63

https://vinalifevietnam.com

 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
Nguyên tắc thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non
Tin Tức

Nguyên tắc thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

25-04-2023

Sửa nồi phở uy tín, nhanh chóng & chuyên nghiệp tại Asima
Tin Tức

Sửa nồi phở uy tín, nhanh chóng & chuyên nghiệp tại Asima

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

08-02-2023

Hướng dẫn sửa nồi phở nhanh chóng tại nhà
Tin Tức

Hướng dẫn sửa nồi phở nhanh chóng tại nhà

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

08-02-2023