Hướng Dẫn Sủ Dụng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Điện Thường
Tủ nấu cơm công nghiệp hay Tủ giữ nóng thức ăn được xem là giải pháp hoàn hảo cho các bếp ăn công nghiệp như quán cơm, nhà hàng, doanh trại quân đội, bếp ăn tại các công ty, bếp ăn bệnh viện,… Tuy nhiên để phát huy hết những tính năng thông minh tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu điện, gas thì Vinalife xin Hướng dẫn sủ dụng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện thường cho bạn bạn lưu ý trong quá trình vận hành. Cùng theo dõi nhé!
Hướng dẫn sủ dụng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện thường
1. Để tủ ở nơi bằng phẳng, Phải phân biệt rõ nguồn nước nối vào, nguồn điện , sử dụng atomat tối thiểu Atomat C40 đối vs tủ 6 khay và Atomat C63 với tủ từ 8 khay trở lên
2. Trong khi hấp cơm, phải chú ý nước có thiếu hay không. Nếu thiếu nước phải tắt điện đi để tiếp nước vào thùng nước, sau dó mới chạy tiếp. Tuyệt đối không được để thùng nước của tủ nấu cơm bị thiếu nước, nếu không sẽ bị cháy còng nhiệt dẫn tới hỏng tủ
Các bước vận hành tủ nấu cơm công nghiệp:
- Bước 1: Đấu điện vào nguồn điện lắp qua atomat 40A hoặc 60 A, sử dụng dây điện 3x6 mm2 trở lên.
- Bước 2: Kiểm tra kỹ lại xem nước vào trong tủ đã ngập còng đốt hay chưa rồi mới được bật Atomat, sau 5 phút sẽ thấy hơi nước bốc lên như vậy tủ đã chạy bình thường
Trước khi nấu: Kiểm tra xem nước trong buồng đốt đã có đầy đủ chưa, sau đó cho gạo vào khay và cho nước vào khay gạo ở lượng vừa phải so với lượng gạo hút nước, xong xuôi thì đóng chặt cửa tủ lại rồi mới bật atomat cho tủ hoạt động, sau 60 phút cơm sẽ chín đợi một lúc, rồi đần dần mở tủ lấy khay, đeo bao tay để đề phòng bị bỏng.
Quả cầu nổi: Có tác dụng tự động cấp nước, cần để ý van nước lắp ngoài phải trong trạng thái thường xuyên mở, để quan sát quả cấu nước mà nắm bắt lưu lượng nước bên trong. Không được để các dị vật làm tắc ống nước hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của quả cầu, Phát hiện ra phải kịp thời xử lý vấn đề ngay, kẻo xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
Chú ý khi sử dụng tủ nấu cơm dùng điện thường
1). Tủ bên trong phải giữ gìn vệ sinh, những đồ bẩn còn lại nên dọn sạch ngay. Nhất là phải cho thoát hết nước và vệ sinh ống. vì khi hấp đồ ăn đôi khi hạt cơm , hạt gạo rơi, hay nước cơm chảy….
- Van sau tủ là van kết nối đường nước vào, lưu ý nước cấp liên tục tránh trường hợp bị thiếu nước.
- Van dưới đáy tủ là van xả nước, khi cấp nước vào phải khóa van xả nước dưới đáy vào
Liên hệ hướng dẫn sử dụng nồi náo cháo dùng điện
CÔNG TY CỔ PHẦN VINALIFE VIỆT NAM
MST: 0110017493
VPGD Hà Nội : Số 41 Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
VPGD Sài Gòn: Số 36 TL 19 KP 5B – P Thạnh Lộc – Q 12 – TP HCM
Nhà máy sản xuất: KCN Quang Minh – Thị trấn Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội
Tell: 0972.59.63.63
Nguyên tắc thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non
Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)
25-04-2023
Sửa nồi phở uy tín, nhanh chóng & chuyên nghiệp tại Asima
Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)
08-02-2023
Cách sửa nồi phở dùng điện & hướng dẫn thay thế hiệu quả nhất
Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)
08-02-2023