"Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, quán ăn quy mô lớn- nhỏ "

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Phở Dùng Điện

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt dùng điện

Nguyên tắc hoạt động và cách điều chỉnh nồi nấu phở

Tùy theo dung tích của nồi mà mỗi nồi được lắp đặt từ 02 – 03 thanh điện trở ( thanh nhiệt) có công suất khác nhau

Với loại nồi có dung tích 20 lít – 30 lít, (thường dùng để nhúng bánh phở) được lắp đặt 2 – 3 thanh nhiệt, công suất mỗi thanh khoảng 1 kw

Với loại nồi có dung tích 30 lít – 60 lít, thường được lắp đặt  2 – 3 thanh nhiệt, công suất mỗi thanh khoảng 1,5 kw

Với loại nồi có dung tích 60 lít – 200 lít, (thường dùng để ninh xương) được lắp đặt 2 – 3 thanh nhiệt, công suất mỗi thanh khoảng 2 kw

Mỗi thanh nhiệt đều được điều khiển bằng một bộ điều chỉnh riêng. Bộ điều chỉnh này bao gồm hai chức năng chính là công tắc ngắt nguồn điện dùng cho thanh nhiệt đó và cảm biến nhiệt độ.

Khi cần nồi nấu phở nhanh đạt đến nhiệt độ sôi thì các bộ điềù chỉnh của từng thanh nhiệt đều được chỉnh về mức 100 độ C (Chấm tròn chỉ vào vị trí 100 độ C trên vành chia độ của núm xoay). Khi đó các thanh nhiệt đều làm việc với công suất lớn nhất để đun nóng nước trong nồi. Khi nhiệt độ nước trong nồi đã đạt đến mức cần thiết, để tiết kiệm điện người sử dụng tắt bớt 1 hoặc 2 thanh nhiệt bằng cách xoay núm vặn của từng thanh nhiệt về vị trí 0 độ C

Để giữ nước phở trong nồi ở một nhiệt độ nhất định theo yêu cầu của người sử dụng, có thể đặt nhiệt độ theo các vạch chia trên núm điều chỉnh. Ví dụ nếu muốn nước trong nồi phở giữ ở mức 90 độ C thì xoay núm đến vị trí 90 độ C, khi đó thanh nhiệt sẽ đun nóng nước trong nồi đến nhiệt độ 90 độ C. Khi nhiệt độ đạt 90 độ C thì cảm biến nhiệt sẽ ngắt nguồn điện của thanh nhiệt và khi đó thanh nhiệt sẽ không làm việc. Khi nhiệt độ nước trong nồi giảm đi còn khoảng 85 độ C thì cảm biến nhiệt độ sẽ tự động cấp nguồn điện cho thanh nhiệt để đun nóng nước trong nồi đến nhiệt độ 90 độ C. Khi đạt đến nhiệt độ 90 độ C thì cảm biến nhiệt độ lại ngắt nguồn điện cung cấp cho thanh nhiệt, quá trình giữ nhiệt được thực hiện lặp đi lặp lại như vậy.

Mội số lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở

Không được đóng cầu dao điện cấp nguồn cho nồi khi trong nồi không có nước, điều này có thể làm hỏng các thanh nhiệt.

Phải ngắt nguồn điện khi tiến hành vệ sinh nồi, không được để nước bắn vào các bộ điều chỉnh của thanh nhiệt.

Nên lắp tiếp địa ( nối đất)  cho nồi bằng  cách đóng cọc sắt xuống đất sâu khoảng 40 cm, nối dây điện nhỏ từ chân nồi đến cọc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINALIFE VIỆT NAM

MST: 0110017493

VPGD Hà Nội : Số 41 Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD Sài Gòn: Số 36 TL 19 KP 5B – P Thạnh Lộc – Q 12 – TP HCM

Nhà máy sản xuất: KCN Quang Minh – Thị trấn Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội

Tell: 0972.59.63.63

https://vinalifevietnam.com

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
Nguyên tắc thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non
Tin Tức

Nguyên tắc thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

25-04-2023

Sửa nồi phở uy tín, nhanh chóng & chuyên nghiệp tại Asima
Tin Tức

Sửa nồi phở uy tín, nhanh chóng & chuyên nghiệp tại Asima

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

08-02-2023

Hướng dẫn sửa nồi phở nhanh chóng tại nhà
Tin Tức

Hướng dẫn sửa nồi phở nhanh chóng tại nhà

Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

08-02-2023