"Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, quán ăn quy mô lớn- nhỏ "

Còn Hàng

Tủ Sấy Thịt Bò Khô

Liên Hệ
  • Model: VNL- TSTBK
  • Chất liệu: Inox cao cấp
  • Kích thước sử dụng 2000x1500x1800
  •  Kích thước phủ bì 2500x1700x2500
  •  Nhiệt độ sấy: 50-250 độ. Điều chỉnh +-05 độ
  •  Công suất điện tiêu thụ: 24KW
  •  Nguồn điện: 220V/50HZ hoặc 380V/50H
  •  Giàn xe sấy 04 xe sấy, 60 khay sấy
  • Nhà cung cấp: Asima Việt Nam
TAG:
Chia sẻ :

Nội dung

Đánh giá

Tủ sấy khô thịt bò mang đến cho bạn thành phẩm với chất lượng đẹp đồng đều, năng suất cao mà lại an toàn vệ sinh thực phẩm, chính những ưu điểm kể trên mà tủ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Cấu tạo của tủ sấy khô thịt bò

Chất liệu

Tủ sấy thịt đều được làm từ chất liệu inox từ khay cho đến vỏ máy. 

Chính vì được làm toàn bộ bằng inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thuận tiện vệ sinh, gia tăng tuổi thọ của máy.

Khoang sấy

Nơi để chứa nguyên liệu cần sấy khô,khay sấy và một số bộ phận khác, nằm bên trong vỏ máy. Khoang sấy được làm bằng inox ở giữa có lớp bông thủy tinh giúp gia tăng khả năng cách nhiệt, hạn chế khả năng tổn hao, thoát nhiệt ra ngoài môi trường

Khay sấy

Khay sấy của máy sấy thịt bò khô thường được làm từ chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, được hàn khung bảo an toàn, có khả năng chịu nhiệt, kháng khuẩn tốt và dễ vệ sinh. Ngoài ra, khay sấy có tđược làm dạng lỗ  giúp dễ lưu thông khí nóng, đảm bảo thịt nhanh khô hơn.

Hệ thống điều khiển

Tủ có điều khiển nhiệt đọ và thời gian giúp bạn dễ dàng cài đặt nhiệt độ thời gian phù hợp.

Gia nhiệt

Sản phẩm có thanh nhiệt đốt nóng không khí, quạt gió liên tục thổi hơi nóng đối lưu trong khoang sấy để lấy đi hơi nước trong thực phẩm đến khi đạt yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng tủ sấy thịt bò khô

Dưới đây là những lợi ích mà tủ sấy khô thịt mang đến: 

Chất lượng thành phẩm đẹp, đồng đều

Chất lượng thịt sau khi sấy không thay đổi mà còn đậm vị hơn. Hương vị, màu sắc, mùi thơm, hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên.

Khí nóng được lưu thông đều trong khoang sấy nên thịt được sấy khô đồng đều hơn.

Thời gian bảo quản lâu

Thời gian bảo quản thịt sấy khô lâu hơn nhiều so với thịt tươi do đã loại bỏ được lượng nước và các vi khuẩn gây hại bên ngoài bề mặt.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tủ được làm từ inox  cáo cấp và quá trình sấy là khép kín nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu inox nên vệ sinh máy cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dễ kiểm soát chất lượng thành phẩm sấy

Người dùng dễ dàng kiểm soát được chất lượng sấy khô thành phẩm thông qua bộ cài đặt và kiểm soát nhiệt độ, hẹn giờ sấy. 

Tối ưu diện tích sấy

Các khay sấy của máy được xếp theo từng tầng nên khai thác tối đa diện tích sấy. Các khay sấy được tháo rời dễ dàng giúp thao tác nhanh, vệ sinh khay cũng dễ dàng.

Dễ sử dụng, độ chính xác cao

Sử dụng bộ cài đặt và kiểm soát nhiệt độ sấy, hẹn giờ sấy tự động hoàn toàn, đảm bảo chính xác và giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng.

Sử dụng đa năng nhiều mục đích

Không chỉ sấy thịt, máy còn có thể sử dụng để sấy khô nông sản, trái cây, dược liệu, tôm cá,….

Những chính sách khách hàng được hưởng khi mua hàng tại Asima

– Miễn phí lắp đặt vận chuyển cho khách hàng trong khu vực Hà Nội

– Tư vấn miễn phí chi tiết về bếp ăn công nghiệp, hệ thống bếp ăn công nghiệp

– Tất cả sản phẩm của Asima đều được bảo hành 2 năm, miễn phí công thay thế sửa chữa nếu gặp sự cố không mong muốn.

Liên hệ mua tủ sấy thịt bò khô

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIMA VIỆT NAM

Phản hồi khách hàng

Ratting

Nội dung *

Họ tên *

Email *