"Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, quán ăn quy mô lớn- nhỏ "

Còn Hàng

Khay Nấu Cơm Công Nghiệp

Liên Hệ

Chất liệu: Inox Cao Cấp

Kích thước:rộng 40cm, dài 60cm, sâu 5cm hoặc sâu 7

Độ dày: 0,8 mm

Khay phẳng, kín, không có lỗ

Khay nấu cơm có kích thước 60cm x 40cm x 50cm có thể nấu được khoảng 3kg mỗi lần.

Khay nấu cơm có kích thước 60cm x 40cm x 70cm có thể nấu được khoảng 5kg mỗi lần.

Chức năng: Nấu cơm, đồ xôi, hấp thịt, hải sản…

Nhà cung cấp: Asima Việt Nam

 

TAG:
Chia sẻ :

Nội dung

Đánh giá

Khay nấu cơm là gì?

Khay tủ nấu cơm  là khay được dùng cho tủ nấu cơm, làm bằng chất liệu inox, khay có bề mặt phẳng và kín, với kích thước tiêu chuẩn 60x40x5/7cm. Sử dụng với chức năng hấp thực phẩm dạng lỏng có nước như nấu cơm, xôi, nước xốt, hấp gà, hấp hải sản…

Khay nấu cơm

Thông số kỹ thuật của khay nấu cơm

Tên sản phẩm:  Khay nấu cơm

Kích thước :60 x 40 x 5 cm hoặc 60x 40x7 cm

Vật liệu: Inox 201 hoặc 304 

Mức độ an toàn100%

Năng suất: 2,5 – 3kg gạo/chiếc

Ứng dụng: Dùng trong tủ nấu cơm công nghiệp để nấu hấp đa năng

Ưu điểm của khay nấu cơm 

Khay nấu cơm được thiệt kế bằng phẳng, liền. có thể nấu có thực phẩm dạng lỏng nước. Năng suất mỗi khay tối đa là 3kg gạo.

Khay nấu cơm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bằng phương pháp cắt dập thủy lực.

Khay được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên luôn sáng bóng,  không bị han gỉ, vệ sinh dễ dàng, an toàn thực phẩm. Đồng thời, chất liệu inox còn không thể vỡ, không nứt, không sứt mẻ cong vênh…độ bền lên đến 10 năm.

Các viền khay được dập bo tròn tỉ mỉ từng đường nét, không sắc cạnh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn cho người sử dụng. 

Loại khay nấu cơm này có thể cất đựng được nhiều thực phẩm khác nhau, chuyên dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp thực phẩm bánh bao, hải sản, gà vịt…

Một số lưu ý khi sử dụng khay nấu cơm

Sau mỗi lần hấp nấu bạn cần vệ sinh, rửa sạch khay nấu cơm vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa giúp khay bền đẹp được lâu.

Không dùng vật sắc nhọn cào mạnh vào lòng khay dễ bị xước khay.

Phơi khô hoặc lau khô các khay trước khi sử dụng, đưa vào bên trong thiết bị. 

Đặt khay ở đúng vị trí, theo tầng trong buồng nấu, tránh việc nghiêng đổ thực phẩm. 

Hạn chế va đập trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua khay nấu cơm uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp thiết bị, linh kiện bếp công nghiệp Asima cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIMA VIỆT NAM

 

Phản hồi khách hàng

Ratting

Nội dung *

Họ tên *

Email *